Một cô sinh viên năm 2, khi bạn bè còn chưa có một xác định về tương lai thì Đồng Huyền Trang – giám đốc khu vực Thực phẩm bảo vệ sức khỏe QUIN White+ đã khẳng định vị trí lãnh đạo cấp cao của mình trong hệ thống gần 3000 người với mức doanh thu lên tới 60 triệu/ tháng.

CEO Đồng Huyền Trang
CEO Đồng Huyền Trang

Cô gái trẻ và câu chuyện khởi nghiệp

Trước đến với QUIN, tôi vốn là một người rất đam mê kinh doanh, rất thích livestream, cũng bởi vậy mình có được một mức thu nhập. Nhưng do không có người hướng dẫn, không có người đồng hành nên không có một định hướng nhất định, bấp bênh, mọi kinh nghiệm với kỹ năng đều tự mình làm, tự mình đúc kết nên tiến triển rất chậm.

Quá trình lột xác trở thành Giám đốc khu vực cho sản phẩm QUIN WHITE+
Quá trình lột xác trở thành Giám đốc khu vực cho sản phẩm QUIN WHITE+

Lúc đó mình cũng muốn kinh doanh thêm mỹ phẩm, nhưng cũng rất khó khăn, vì trên thị trường có quá nhiều thương hiệu, lại rất nhiều hàng giả, hàng nhái cũng nhiều sản phẩm không đảm bảo. Nhưng cũng bởi vì mong muốn ấy mà tôi vẫn không ngừng tìm kiếm, và đây chính là cơ duyên để biết đến QUIN.

Thời điểm đó, da của mình lại gặp phải rất nhiều vấn đề, thời cấp 3 da bị mụn mình sử dụng một số loại kem không đảm bảo nên da bị tổn thương, mụn ngày càng nhiều và xấu, dùng rất nhiều sản phẩm nhưng không khỏi.

May mắn mình được giới thiệu SET trị mụn của QUIN, kết quả là chỉ sau 2 tuần, mụn được kiểm soát, sau hơn 1 tháng mụn đã hết hoàn toàn, đặc biệt nhờ Serum Vitamin Sữa Cám Gạo QUIN da của mình còn sáng hơn rất nhiều, mịn màng, thật quá tuyệt vời.
Sản phẩm hiệu quả, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo, còn lựa chọn nào tốt hơn cho việc kinh doanh của mình, và mức thu nhập xứng đáng, bởi vậy mình chắc chắn QUIN chính là lựa chọn tốt nhất của mình.

Thành công với QUIN – Thành công với đồng đội

Bắt đầu từ mức nhập 5 triệu đồng, rồi lên tới 20 triệu đồng và hiện tại mình tự hào là một trong những Giám đốc khu vực QUIN WHITE+ khu vực lào cai. Thành công mang tới cho mình rất nhiều điều tuyệt vời, không chỉ là thu nhập đủ để thoải mái chi tiêu mua cho bản thân và người thân những thứ yêu thích.

Vinh danh Giám đốc khu vực - Đồng Huyền Trang tại sự kiện QUIN Party - Đại tiệc mỹ nhân
Vinh danh Giám đốc khu vực – Đồng Huyền Trang tại sự kiện QUIN Party – Đại tiệc mỹ nhân

Quan trọng hơn, mỗi thành công như một lời khẳng định, giúp mình tự tin về năng lực về bản thân, tôi tin mình sẽ làm được nhiều việc hơn, mọi người cũng từ đó mà tôn trọng tôi hơn rất nhiều.Bí quyết để mình có được thành công như ngày hôm nay chính là những điều mà có lẽ bạn chỉ có thể nhận được từ QUIN.

Trước đó, kiến thức làm đẹp của mình có nhưng không nhiều, và không có hệ thống, còn những kỹ năng kinh doanh đều là tự đúc kết, không hướng dẫn. Và khi đến với QUIN, mình được đào tạo bài bản với những kiến thức đầy đủ được cố vấn bởi chuyên gia gia liễu, được training những kỹ năng về kinh doanh Oline, tư vấn và chăm sóc khách hàng, tất cả đều nằm trong quy trình đào tạo mang tên “Bản đồ tỷ phú” được biên soạn độc quyền bởi Mỹ phẩm cao cấp QUIN.

Chính bởi vậy, khi đến với QUIN mình chưa bao giờ mình phải đi một mình, cố gắng một mình, mỗi thành viên của QUIN đều là một đồng đội nhiệt huyết, năng nổ và đoàn kết. Cảm ơn QUIN, cảm ơn chủ tịch Nguyễn Quỳnh Liên đã xây dựng một thương hiệu tuyệt vời, môi trường tốt nhất để mỗi thành viên phát triển năng lực của bản thân.

CEO Đồng Huyền Trang cùng các thủ lĩnh QUINNER
CEO Đồng Huyền Trang cùng các thủ lĩnh QUINNER tại QUIN Party – Đại tiệc mỹ nhân

Lời cảm ơn chân thành

Để một thương hiệu phát triển không ngừng suốt 7 năm với hàng vạn khách hàng tin tưởng, để 3000 thành viên luôn đoàn kết và đầy nhiệt huyết, “Dẫn đầu bằng chất lượng” chính là bí quyết thành công của chúng tôi.

“QUIN HOÀN HẢO” đó là 3 từ mình muốn dành cho QUIN.
Muốn thành công cách duy nhất là vượt lên nỗi sợ hãi của mình, tôi đã từng lo lắng, đã từng nhụt chí nhưng QUIN đã giúp tôi vượt lên tất cả, còn bạn.

Hãy lựa chọn và quyết tâm theo đuổi ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *