Mới đây, ngày 31/01/2020 (Tức ngày mùng 7 Tết), chương trình Talkshow ĐẸP+ chính thức được phát sóng trên kênh truyền hình kỹ thuật số VTC6, với chủ đề “Mở cửa mùa Xuân 2020 cùng QUIN WHITE+ – Bí quyết giúp lưu giữ nét thanh xuân toàn diện từ trong ra ngoài”.

[VTV6 - Talkshow Đẹp+] Mở cửa mùa Xuân 2020 cùng QUIN WHITE+
Talkshow Đẹp+ – Bí quyết giúp lưu giữ nét thanh xuân toàn diện từ trong ra ngoài

Với phụ nữ, sức khỏe và làm đẹp, luôn là nhu cầu thiết yếu, được ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, chăm sóc sức khỏe như nào, làm đẹp sao cho đúng, làm gì để níu giữ được tuổi thanh xuân thì không phải là điều dễ dàng. Hiểu được điều đó, QUIN cùng các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời một sản phẩm được xem là mảnh ghép cuối cùng trong quy trình làm đẹp toàn diện từ trong ra ngoài, đó là sản phẩm “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe QUIN WHITE+“.

Và thật may mắn, sản phẩm tuy mới ra mắt được không lâu, nhưng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các quý khách hàng. Và cũng chính điều đó, đã giúp QUIN WHITE+ có mặt trong buổi Talkshow ĐẸP+ trên kênh truyền hình kỹ thuật số VTC6. Đây là chương trình chuyên mang tới những thông tin, kiến thức làm đẹp hữu ích và các sản phẩm làm đẹp an toàn, chất lượng, để giới thiệu đến tất cả mọi người. Tại chương trình lần này, có sự góp mặt của nhiều khách mời đặc biệt, đó là: Chủ tịch Nguyễn Quỳnh Liên – Người sáng lập ra mỹ phẩm cao cấp QUIN, cùng chuyên gia da liễu hàng đầu Việt Nam – Trần Thị Thanh Nho, tới để cùng chúng ta tìm hiểu về vấn đề thiếu hụt nội tiết tố, quá trình lão hóa da và cách khắc phục hiệu quả.

Bí quyết giúp lưu giữ nét thanh xuân toàn diện từ trong ra ngoài
Chủ tịch Nguyễn Quỳnh Liên (Bên trái) và chuyên gia da liễu Trần Thị Thanh Nho (Bên phải).

Đặc biệt, trong nội dung chương trình còn nhắc tới sản phẩm QUIN WHITE+. Một sản phẩm thuộc mỹ phẩm cao cấp QUIN, được nghiên cứu vào tạo ra với mục đích chăm sóc sắc đẹp từ trong ra ngoài cho chị em phụ nữ. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần bổ sung nội tiết tố mạnh mẽ, cùng các dưỡng chất làm đẹp cho da bao gồm: Sâm tố nữ, mầm đậu nành, Collagen, nhau thai cừu, sữa ong chúa và ích mẫu, giúp giải quyết gốc rễ các vấn đề về nám da, sạm da, các nếp nhăn, chân chim và các vấn đề về sức khỏe sinh lý cũng được cải thiện hơn.

Bên cạnh đó, sản phẩm QUIN WHITE+ còn được sản xuất tại nhà máy hàng đầu Việt Nam, với dây truyền hiện đại, khép kín, cùng với sự tỉ mỉ trong việc lựa chọn thành phần, luôn đáp ứng tiêu chí AN TOÀN – HIỆU QUẢ cho người sử dụng và đáp ứng đẩy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của bộ y tế, được phép lưu hành trên toàn quốc

Bí quyết giúp lưu giữ nét thanh xuân toàn diện từ trong ra ngoài
Nhà máy sản xuất QUIN WHITE+

QUIN WHITE+ với thế mạnh dành cho phụ nữ Việt, đây sẽ là siêu phẩm hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và mang QUIN lên tầm cao mới.

VTC6 – Talkshow ĐẸP+

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *