Luôn giữ vững phương châm “Chất lượng làm nên thương hiệu vững mạnh”, mỹ phẩm cao cấp QUIN liên tiếp tạo ra những dòng sản phẩm đạt đủ tiêu chí: AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ.

CEO Nguyễn Quỳnh Liên nhận huy chương vàng – Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Và mới đây, Chủ nhật ngày 28/06/2020 Mỹ phẩm cao cấp QUIN vinh dự nhận Huy Chương Vàng – Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, QUIN được đề cử nhận giải và điều đó là niềm may mắn, là niềm tự hào của vô cùng lớn với QUIN, cũng như các thành viên trong hệ thống Mỹ phẩm cao cấp QUIN.

Mỹ phẩm cao cấp QUIN nhận Huy Chương Vàng - Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng
Mỹ phẩm cao cấp QUIN nhận Huy Chương Vàng – Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Đây là giải thưởng uy tín, được tổ chức do Hiệp hội thực phẩm chức năng năng (VAFF) trao tặng, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp uy tín, có những sản phẩm chất lượng cao, có ích cho cộng đồng. Và giải thưởng cao quý lần này là dành cho 2 sản phẩm:

Trước đó, năm 2019, QUIN cũng vinh dự lọt vào TOP và nhận giải Huy chương vàng cho sản phẩm: Serum Vitamin sữa cám gạo QUIN.

CEO Nguyễn Quỳnh Liên và các QUINNER

Với giải thưởng danh giá này, Mỹ phẩm cao cấp QUIN một lần nữa khẳng định giá trị của sản phẩm trên thị trường, dưới sự công nhận đông đảo của khách hàng sử dụng, cũng như các cơ quan chức năng có thẩm quyền và những hiệp hội uy tín đánh giá.

Đồng thời đây cũng là niềm tự hào của tất cả các thành viên trong Công Ty TNHH Phân Phối & Sản Xuất Mỹ Phẩm Moon Beauty, đã luôn làm việc hết mình, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, để mang tới những sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng.

Các thủ lĩnh trong hệ thống Mỹ phẩm cao cấp QUIN

Và với những đóng sản phẩm chất lượng cho cộng đồng, nâng tầm giá trị cuộc sống khỏe đẹp, Mỹ phẩm cao cấp QUIN luôn tự hào là thương hiệu mỹ phẩm dẫn đầu số 1 tại Việt Nam.

QUIN – Thương hiệu đáng giá bậc nhất để gửi gắm thanh xuân và lựa chọn để khởi nghiệp!

HTV9 – Mỹ phẩm cao cấp QUIN vinh dự nhận HUY CHƯƠNG VÀNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *