Sinh năm 1986, là người xứ Lạng, cô gái xinh đẹp có cái tên mỹ miều Hương Giang đã chứng minh cho tất cả mọi người thấy được, mọi thứ trên đời này đàn ông làm được, thì một phụ nữ, một người mẹ đơn thân như Hương Giang cũng hoàn toàn làm được và có thể hoàn thành tốt một cách xuất sắc.

Hương Giang - Bà mẹ đơn thân vươn lên làm thủ lĩnh
Hương Giang – Bà mẹ đơn thân vươn lên làm thủ lĩnh

Trước đây Hương Giang là một dược sĩ, công việc khá ổn định. Trong một lần được người bạn giới thiệu sử dụng sản phẩm Missy (Tiền thân của QUIN), cô cảm thấy rất bất ngờ vì hiệu quả của sản phẩm đem lại. Lúc này Hương Giang có ý định muốn giới thiệu sản phẩm tốt này tới mọi người và công việc kinh doanh cũng bắt đầu từ đây.

Tham gia bán mỹ phẩm QUIN từ năm 2016, xuất phát điểm của Hương Giang không may mắn như những người khác, khi gia đình gặp biến cố ngoài mong muốn, cuộc sống vợ chồng phải ly hôn. Kinh tế không lớn, nhưng tình mẫu tử lại vô cùng lớn, cô đã quyết tâm đấu tranh bằng mọi cách để giành quyền nuôi con và trở thành bà mẹ đơn thân vĩ đại. Áp lực cuộc sống đè nặng, nhưng con là niềm vui, là động lực duy nhất để Hương Giang cố gắng phấn đấu mỗi ngày.

Bà mẹ đơn thân đầy bản lĩnh Hương Giang
Bà mẹ đơn thân đầy bản lĩnh Hương Giang

Đứng dậy từ 2 bàn tay trắng, không có nổi 1 đồng trong người, cô phải vay chạy khắp nơi để có được 3-5 triệu VND để làm vốn nhập hàng và còn phải lo đóng tiền lãi ngày. Thấu hiểu được gia cảnh của Hương Giang, QUIN đã cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để giúp Hương Giang có thể nhập hàng với số vốn thấp nhất. Cùng với sự giúp đỡ của các thành viên trong đội nhóm, và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cô đã nhanh chóng vượt qua được thời điểm khó khăn và đơn hàng cũng đi đều đặn mỗi ngày.

Những giọt mồ hôi, những giọt nước mắt đã được trả công xứng đáng, chỉ sau 1 năm, kinh tế của cô dần ổn định, cô đã bắt đầu dùng tiền để đầu tư mạnh hơn vào kinh doanh và chỉ sau 2 năm, cô đã tự mình mua được nhà và xe ô tô riêng. Và điều đặc biệt đã đến với Hương Giang trong ngày chủ nhật, 24/03/2019 cô đã bứt phá và vươn lên trở thành Tân Phó Giám Đốc kinh doanh Miền Bắc.

Tân phó giám đốc kinh doanh miền Bắc
Tân phó giám đốc kinh doanh miền Bắc

Với sự cố gắng miệt mài đó, hiện tại trong Team Hương Giang đã có tới hơn 200 thành viên, trong đó có 6 Nhà Phân Phối, 7 Tổng Đại Lý, và các đại lý, chi nhánh lớn nhỏ khác trên toàn quốc. Theo Giang chia sẻ, thu nhập hiện tại của cô mỗi tháng khoảng hơn 100 triệu VND/ tháng.
– Sự nghiệp Hương Giang bây giờ khá ổn định, nhưng cô vẫn không quên gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Boss Nguyễn Quỳnh Liên, người mà đã từng dìu dắt, giúp đỡ Hương Giang rất nhiều để cô có được những thành công vang dội như ngày hôm nay. Đối với Giang, Boss Liên giống như người thân trong gia đình, luôn lắng nghe những lời tâm sự trong cuộc sống hàng ngày, để giúp Giang có được những lời khuyên và định hướng đúng đắn hơn.

Đứng trên cương vị là Tân Phó Giám Đốc kinh doanh Miền Bắc, công việc của Hương Giang bây giờ rất bận rộn. Nhưng Giang luôn biết cân bằng công việc, để dành thời gian quan tâm tới đội nhóm của mình nhiều hơn. Mỗi thành viên ở một khu vực, nên không thường xuyên gặp mặt trực tiếp được, vì vậy mà Giang đã tạo các nhóm kín trên trên Facebook để một phần củng cố kiến thức cho các thành viên, có thêm thời gian đào tạo về các kỹ năng bán hàng chuyên sâu hơn, với mục đích hỗ trợ và giúp đỡ các thành viên phát triển tốt hơn về công việc.
– Ngoài  ra, Hương Giang vẫn luôn dành một khoảng thời gian để có thể tổ chức ra các buổi sự kiện, du lịch, Picnic với mong muốn có thể kết nối các thành viên gần gũi nhau hơn, hiểu nhau hơn không chỉ là công việc, mà còn là cuộc sống thường ngày. Một người phụ nữ tuyệt vời, vừa có tâm, vừa có tài, thật xứng đáng với 2 từ THỦ LĨNH.

Hương Giang và các thành viên trong hệ thống
Hương Giang và các thành viên trong hệ thống

Trong năm 2019 tới đây, Hương Giang có dự định dùng tiền để đầu tư mạnh hơn về việc quảng cáo, với mong muốn phát triển hệ thống của mình phát triển mạnh hơn và đi xa hơn nữa, có thể đi tới khắp năm châu các nước bạn như: Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản,… Cùng với đó, đẩy mạnh thương hiệu hơn trong nước bằng cách tìm kiếm thêm các đại lý ở tất cả các vùng miền, để thương hiệu mỹ phẩm cao cấp QUIN có thể phủ sóng toàn quốc.

Với sự thông minh, đầy bản bản lĩnh của Hương Giang, QUIN tin chắc bạn sẽ đạt được những mục tiêu đề ra trong năm nay. Chúng tôi cảm thấy thật vinh hạnh và muốn gửi lời cảm ơn chân thành, nhất tới một người mẹ đơn thân, một người thủ lĩnh tài giỏi Hương Giang. Có được sự đồng hành của bạn là may mắn và niềm tự hào của Mỹ Phẩm Cao Cấp Quin.

TRÂN TRỌNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *