Sinh năm 1994, cô gái xinh đẹp Hồ Cẩm Tú trước đây là nữ sinh tại trường Đại Học Công Nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, cô xin vào làm kế toán tại một bệnh viện. Nhưng công việc gò bó, áp lực, đồng lương lại không được bao nhiêu, nên cô quyết định làm thêm công việc bán hàng Online để kiếm thêm thu nhập.

Hồ Cẩm Tú - Tần Phó Giám Đốc Kinh Doanh
Hồ Cẩm Tú – Tần Phó Giám Đốc Kinh Doanh

Là con gái, nên Tú cũng rất thích tìm hiểu các dòng mỹ phẩm và sau bao nhiêu sự tìm kiếm, Tú đã chọn mỹ phẩm cao cấp QUIN làm nơi xây dựng sự nghiệp. Bởi chất lượng và thương hiệu của mỹ phẩm QUIN được rất nhiều người biết đến và đặc biệt các sản phẩm của QUIN thường ưu tiên với làn da của Việt Nam.
– Thời gian đầu tham gia vào hệ thống QUIN, Tú cảm thấy công việc thật mệt mỏi và Stress nặng nề, khi phải cân bằng giữa việc làm kế toán và bán hàng cùng một lúc. Cùng với những tiếng cười chế giễu của những người xung quanh khi thấy Tú bán hàng Online. Tuy nhiên, khi làm việc với QUIN, máu kinh doanh bên trong con người Tú lại càng sôi sục và cũng chính điều này đã tạo động lực cho cô tiếp tục công việc bán hàng Online.

Sau một thời gian ngắn kinh doanh, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Tú bắt đầu nhận được các đơn hàng với số lượng đều hơn và niềm đam mê kinh doanh vẫn tiếp tục dâng trào, Hồ Cẩm Tú quyết định từ bỏ công việc kế toán bệnh viện – Một công việc mà bao người mong muốn, để có thêm thời gian phát triển mạnh hơn về lĩnh vực kinh doanh của bản thân.

Mỹ phẩm cao cấp QUIN
Mỹ phẩm cao cấp QUIN

Với đầu óc kinh doanh nhanh nhạy, tính ham học hỏi, sự quyết tâm và cố gắng mỗi ngày của Tú, chỉ sau 4 năm tham gia Tú đã đạt được nhiều thành công nhất định. Hiện tại trong đội nhóm của mình, Tú có tới 2 Nhà Phân Phối TOP, 4 Nhà Phân Phối, 7 Tổng Đại Lý và hơn 100 chi nhánh, đại lý trên toàn quốc. Tú chia sẻ, khi ở tuổi 23, Tú đã tự mình sắm được xế hộp riêng, cùng với 5 sổ tiết kiệm trị giá 2 tỷ VND và những tiếng cười nhạo trước đây về một cô gái bán hàng Online không còn nữa, thay vào đó là ánh mắt ngưỡng mộ về một cô gái xinh đẹp, trẻ tuổi, đầy tài năng. Niềm vui đặc biệt hơn đến với cô, khi vào ngày chủ nhật (24/03/2019) vừa rồi, Tú được đứng trên bục vinh danh và trở thành Phó Giám Đốc Kinh Doanh Miền Trung.

Vinh danh Phó Giám Đốc Kinh Doanh Miền Trung - Hồ Cẩm Tú
Vinh danh Phó Giám Đốc Kinh Doanh Miền Trung – Hồ Cẩm Tú

Có được sự thành công như ngày hôm nay, không thể phủ nhận công lao của Boss Nguyễn Quỳnh Liên, Tú muốn dành tới chị một lời cảm ơn chân thành nhất từ tận trái tim. Tuy vị trí địa lý cách xa nhau, nhưng Boss luôn dành thời gian quý báu của mình để đào tạo, hướng dẫn các kỹ năng bán hàng cho Tú. Cùng với các buổi Live Stream chia sẻ kinh nghiệm bán hàng trên hội nhóm, đã giúp Tú có được nhiều kiến thức bổ ích, phục vụ cho việc bán hàng.

Đối với các thành viên trong đội nhóm, Tú luôn cố gắng đi tìm hiểu các thông tin mới và những kinh nghiệm kinh doanh tốt nhất để có thể truyền bá lại cho các thành viên một cách tốt nhất. Tú quan niệm, “một tập thể vững mạnh là khi tất cả các thành viên đều mạnh. Có 1 thành viên yếu, sẽ làm ảnh hưởng đến cả nhóm”. Chính vì thế mà cô luôn cố gắng đào tạo tất cả mọi người, với sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao.
– Bên cạnh các chương trình Training và báo cáo công việc, Tú còn thường xuyên tụ tập mọi người và tổ chức ra sự kiện cho nhóm của mình, với mong muốn giúp các thành viên hiểu hơn về nhau và có thể giúp đỡ nhau không chỉ là trong công việc, mà trong cả cuộc sống hàng ngày.

Phó Giám Đốc Kinh Doanh và các thành viên trong hệ thống
Phó Giám Đốc Kinh Doanh và các thành viên trong hệ thống

Trong năm 2019, Hồ Cẩm Tú có dự định phát triển nhân rộng hệ thống, cố gắng tìm kiếm và đào tạo thêm ít nhất 5 bạn có khả năng như mình, để có thể phát triển thương hiệu mỹ phẩm cao cấp QUIN mạnh hơn nữa. Đặc biệt, dự định của Tú không chỉ muốn phát triển thương hiệu của QUIN mạnh hơn ở trong nước, mà muốn vươn xa, đưa sản phẩm sang các nước bạn.

Hai từ THỦ LĨNH thật xứng đáng với với Hồ Cẩm Tú – Một cô gái trẻ tuổi đầy tài năng. Hi vọng những dự định sắp tới trong tương lai của bạn sẽ thành công mỹ mãn. Mong rằng chặng đường phát triển thương hiệu của QUIN sẽ luôn có bạn sát cánh. Có được sự đồng hành của bạn là may mắn và niềm tự hào của Mỹ Phẩm Cao Cấp Quin.

TRÂN TRỌNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *