Với kinh nghiệm 5 năm trong ngành mỹ phẩm, chị Nguyễn Quỳnh Liên – Tổng giám đốc kiêm chủ thương hiệu Mỹ phẩm cao cấp QUIN luôn nỗ lực nhằm tạo ra các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chất lượng. Trong suốt thời gian không ngừng hoàn thiện và phát triển, QUIN đã đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá được trao bởi bộ ngành, đây là niềm tự hào và cũng là minh chứng cho chất lượng cũng như độ uy tín của thương hiệu.

CEO Nguyễn Quỳnh Liên trong lễ nhận giải thưởng danh giá
  • Mỹ phẩm cao cấp QUIN – Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2017 do Hiệp hội khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam trao tặng.

  • Mỹ phẩm cao cấp QUIN – Thương hiệu xuất sắc ba miền 2017 do Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam trao tặng.

  • CEO Nguyễn Quỳnh Liên – doanh nhân xuất sắc 3 miền 2017  do Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam trao tặng.

Mỹ phẩm cao cấp QUIN và những giải thưởng danh giá

Những thành tựu đáng ghi nhận này là kết quả của nỗ lực bởi gần 2000 thành viên của hệ thống Mỹ phẩm cao cấp QUIN. Họ là những cô gái trẻ với ngành nghề, học vấn và điều kiện kinh tế khác nhau, từ sinh viên đại học, nhân viên văn phòng tới mẹ bỉm sữa.

Tất cả nhân viên đặt niềm tin vào QUIN và tôi, cho tôi thấy công việc mình đang làm thật kỳ diệu. QUIN giúp họ vực dậy sự nhiệt huyết, đam mê, bản lĩnh, giúp họ tự chủ cuộc sống và độc lập về kinh tế. Với trọng trách như vậy, tôi không cho phép những nhân viên tại QUIN lấy lý do non trẻ để biện hộ cho những sai sót mà phải biết tự khắc phục ngay”, CEO Nguyễn Quỳnh Liên chia sẻ.  Nhờ quan điểm cương quyết của người lãnh đạo,  thương hiệu QUIN đang ngày một phát triển và vươn tầm ảnh hưởng tới mọi thị trường trong và ngoài nước.

“Chất lượng sản phẩm làm nên thương hiệu mạnh. Mỗi bước đi tôi thường suy nghĩ cẩn thận, tất cả để giúp QUIN hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu mỹ phẩm dẫn đầu Việt Nam. Với mong muốn đó, tôi không ngừng nỗ lực để những nhân viên của tôi, luôn phải tự hào về nơi họ đang chọn để làm việc”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *