Để đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của Mỹ phẩm cao cấp QUIN sau 8 năm, vào tháng 1 năm 2021 vừa qua Mỹ phẩm cao cấp QUIN đã khởi động chiến dịch tặng quà lớn chưa từng có nhằm tri ân và ghi nhận những đóng góp của thành viên trong quá trình phát triển.

Rất nhiều phần quà có giá trị đã được trao đến những thành viên có thành tích xuất sắc

Phần quà điện thoại iPhone 12 Pro Max trị giá 37.000.000VNĐ đã được trao cho CCO Hằng Lê và CCO Tuyên Nguyễn, đây là sự công nhận tuyệt vời cho những cố gắng, nỗ lực trong suốt thời gian dài gắn bó.

CCO Lê Hằng nhận iPhone 12 Pro Max
CCO Tuyên Nguyễn nhận iPhone 12 Pro Max

Phần quà xe máy SH 125i trị giá 95.000.000VNĐ đã được trao cho CCO Trần Trang, CCO Huệ Shixu, Tổng phân phối Hoàng Thu Chang, một phần quà giá trị chứng minh cho năng lực và bản lĩnh tuyệ vời của những thủ lĩnh QUIN.

CCO Huệ Shixu nhận xe máy SH 125i
CCO Trần Trang nhận xe máy SH 125i
Tổng phân phối Hoàng Thu Chang nhận xe máy SH 125i

Đặc biệt 2 chiếc Vinfast Lux A2.0 với trị giá 1 tỷ 30 triệu đã thuộc về 2 lãnh đạo cấp cao với những thành tích kinh doanh đáng ngưỡng mộ là CEO Vi Hằng và CEO Phương Lan, với sự kiện trao tặng chính thức được diễn ra vào ngày 28/01/2021 tại Hà Nội.
Rug Home Decor

CEO Vi Hằng nhận oto Vinfast Lux A2.0

CEO Vi Hằng, người đã gắn bó suốt 5 năm qua cùng Mỹ phẩm cao cấp QUIN là một minh chứng cho tài năng và nghị lực của tất cả phụ nữ khi chị bắt đầu mọi thứ với 2 bàn tay trắng và một gia đình không hạnh phúc, nhưng bằng bản lĩnh của mình sau 5 năm chị đang có một cuộc sống viên mãn và sở hữu tất cả những gì mà một người thành công có thể có được.


CEO Phương Lan nhận oto Vinfast Lux A2.0

Còn với CEO Phương Lan, Mỹ phẩm cao cấp QUIN đánh dấu một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp, từ một kế toán trở thành người lãnh đạo hệ thống hàng nghìn thành viên, tạo ra thu nhập và cuộc sống sung túc không chỉ cho bản thân mà còn rất nhiều người khác.

CCO Thơm Nguyễn nhận Oto Kia Cerato

Cùng trong chiến dịch này CCO Thơm Nguyễn cũng xuất sắc khi đạt được giải thưởng là 1 xe oto Kia Cerato trị giá 736.000.000VNĐ trở thành một tấm gương, một minh chứng tuyệt vời cho nỗ lực và sự thành công của người phụ nữ, vượt qua mọi khó khăn, trắc trở để đạt được hạnh phúc.

Qua sự kiện trao tặng xe đặc biệt này, CEO&FOUNDER QUINCOSMETICS Nguyễn Quỳnh Liên chia sẻ ” Sau 8 năm điều Mỹ phẩm cao cấp QUIN  tự hào nhất chính là có thể mang tới cho những thành viên của mình một công việc, mang giá trị cho xã hội và thu nhập tốt cho bản thân, vượt qua những giới hạn và định kiến để hạnh phúc, xinh đẹp và thành công thật sự, đây chính là minh chứng tuyệt vời cho năng lực của phụ nữ trong thời đại mà nữ quyền đang lên ngôi.

Và rất may mắn khi QUIN đã có thể tổ chức thành công Triệu Phú Bán Hàng 6 và Lễ Giao Xe trước khi COVID bùng phát trở lại.”

Với hệ thống đại lý năng lượng và được đào tạo bài bản, cùng những cửa hàng, showroom và một loạt Lễ hội soi da miễn phí – Kiến tạo 1 triệu làn da Việt trẻ đẹp được tổ chức rộng khắp trên cả nước, Mỹ phẩm cao cấp QUIN ngày càng có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng, trở thành một lựa chọn hoàn hảo để nâng tầm vẻ đẹp và loại bỏ mọi vấn đề mà làn da Việt có thể gặp phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *