Là Hotgirl Hà Thành, cô gái nhỏ nhắn sinh năm 1997 Nguyễn Huyền Trang hay được gọi với cái tên thân mật Sumi, đỡ sở hữu khối tài sản bạc tỷ khi mới bước vào độ tuổi 22. Huyền Trang chia sẻ, khi mới bước vào tuổi 15, khi các bạn cùng trang lứa đang bận bịu với những phép toán phương trình, những mối tình chớm nở, thì cô đã bước chân vào công việc kinh doanh, bán hàng Online.

Hotgirl Hà Thành - Nguyễn Huyền Trang
Hotgirl Hà Thành – Nguyễn Huyền Trang

Cũng là người sành sỏi về mỹ phẩm, trước đây Huyền Trang có làm cộng tác viên bán hàng cho rất nhiều hãng mỹ phẩm khác nhau, nhưng đến QUIN thì cô thực sự cảm thấy tin tưởng và đặt trọn niềm tin tại nơi đây. Điều đáng nói, đó là khi Huyền Trang bắt đầu tham gia vào hệ thống bán hàng của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp QUIN từ năm 2012 – Giai đoạn mà QUIN mới đang phát triển, chưa được nhiều người biết đến, nhưng Huyền Trang vẫn tin rằng sự lựa chọn của mình là đúng đắn. Cô tin chắc với chất lượng và hiệu quả tuyệt vời của các sản phẩm QUIN sẽ mang tới thành công cho thương hiệu.

Đối mặt với việc đồng hành cùng thương hiệu mới, Huyền Trang gặp không ít khó khăn, nhất là việc giới thiệu sản phẩm tới khách hàng. Nhưng Huyền Trang tin rằng mọi sự khó khăn đều có thể vượt qua, chỉ cần đủ quyết tâm và cố gắng. Đúng là như vậy, chỉ sau một thời gian ngắn, với những chiến lược kinh doanh thông minh, đã giúp Huyền Trang có được những đơn hàng đều đặn mỗi ngày.

Khởi nghiệp với nhiều chông gai, nhưng cũng chính điều đó đã mài giũa lên được một thủ lĩnh tài giỏi khi mới ở độ tuổi đôi mươi đã có trong tay một hệ thống vững mạnh lên tới hàng nghìn người. Điều tuyệt vời hơn cả là vào ngày chủ nhật 24/03/2019 cô gái bé nhỏ của chúng ta đã được đứng vinh danh thành Tân Giám Đốc Kinh Doanh – Vị trí mà bao người ao ước.

Vinh danh Tân Giám Đốc kinh doanh Nguyễn Huyền Trang
Vinh danh Tân Giám Đốc kinh doanh Nguyễn Huyền Trang

Đứng được ở vị trí này, không thể phủ nhận công lao to lớn của Boss Nguyễn Quỳnh Liên, người mà đã dìu dắt Huyền Trang từ khi mới chập chững bước vào nghề, cho tới tận ngày hôm nay. Thông qua đây, cô muốn gửi tới Boss Liên một lời cảm ơn chân thành nhất, cùng với lời hứa sẽ chung tay, góp sức để phát triển QUIN ngày một vươn xa hơn.

Boss Liên và Nguyễn Huyền Trang
Boss Liên và Nguyễn Huyền Trang

Với 7 năm chinh chiến cùng QUIN, doanh số của Huyền Trang đã đạt tới mức 21 tỷ đồng/năm. Hiện tại trong Team cô có tới 3 Nhà Phân Phối TOP, 15 Nhà Phân Phối, 23 Tổng Đại Lý và hơn 400 Đại Lý, Chi Nhánh lớn nhỏ khác nhau.

Huyền Trang chia sẻ, xây dựng một hệ thống cả nghìn người đã khó, việc phát triển một hệ thống vững mạnh lại càng khó hơn. Chính vì thế mà cho dù công việc mỗi ngày đều bận rộn tối mặt tối mày, nhưng cô vẫn luôn dành thời gian để xây dựng các khóa học đào tạo các thành viên một cách bài bản, từ những bí quyêt thu hút khách hàng, tạo điểm nhấn, cho đến các kỹ năng bán hàng, thuyết phục khách hàng, chốt Sale, chăm sóc khách hàng,… đều rất đầy đủ. Khác với quan điểm của một số người thường giấu nghề, thì Huyền Trang lại cho rằng đó sự ích kỷ của bản thân, cô luôn tâm niệm việc cho đi để giúp các thành viên trong nhóm phát triển, cũng là giúp bản thân mình phát triển. Một nữ thủ lĩnh vừa có Tâm – Tài – Sắc, thật đáng để người ta ngưỡng mộ.

Nguyễn Huyền Trang và các thành viên trong hệ thống
Nguyễn Huyền Trang và các thành viên trong hệ thống

Năm vừa qua là một năm khá thành công đối với Huyền Trang, và trong năm nay cô có dự định phát triển thương hiệu QUIN ngày một mạnh hơn bằng cách xây dựng thêm nhiều chiến lược kinh doanh mới, các chương trình đào tạo chuyên sâu hơn nữa với mục đích giúp các thành viên trong nhóm có thể tự tạo ra hệ thống đội nhóm cho riêng mình và vươn được lên vị trí cao hơn.

Huyền Trang – Cô gái xinh đẹp, nhiệt huyết đầy tài năng, đã dùng cả tuổi thanh xuân của mình để sát cánh cùng QUIN vượt qua những thời gian khó khăn nhất. Thay mặt cho thương hiệu mỹ phẩm cao cấp QUIN, xin gửi đến bạn một lợi cảm ơn sâu sắc, có được sự đồng hành của bạn là may mắn và niềm tự hào của Mỹ Phẩm Cao Cấp Quin.

Trân Trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *