Vừa qua Đài truyền hình Việt Nam VTV1 có phát sóng chương trình bản tin Tiêu dùng 24h với nội dung xung quanh chương trình “Hội Thảo đào tạo chuyên gia tư vấn – Chăm sóc da chuyên nghiệp” của Mỹ phẩm cao cấp QUIN được tổ chức vào ngày 24/03/2019.

Bác sỹ Nguyễn Thành - Chuyên gia da liễu hàng đầu Việt Nam
Bác sỹ Nguyễn Thành – Chuyên gia da liễu hàng đầu Việt Nam

Tại buổi hội thảo có sự góp mặt của khách mời đặc biệt là Bác sỹ CKII. Nguyễn Thành – Chuyên gia da liễu hàng đầu Việt Nam – Nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Da Liễu Trung Ương – Nguyên Phó trưởng bộ môn Da Liễu Đại học Y Hà Nội tới tham dự. Buổi hội thảo mang tới những thông tin hữu ích cho các thành viên QUINNER, giúp trau dồi những kiến thức chăm sóc da từ cơ bản đến chuyên sâu, cách xử lý các vấn đề da gặp phải đúng cách, an toàn, cũng như lưu ý khi tư vấn và sử dụng mỹ phẩm phù hợp với da phụ nữ Việt.

Sự kiện được tổ chức thành công hơn cả sự mong đợi, với sự giảng dạy nhiệt tình của bác sĩ Nguyễn Thành, cùng tinh thần ham học hỏi của hơn 300 khách mời đại hiện cho hơn 3000 thành viên trong hệ thống, đây sẽ là tiền đề giúp Mỹ phẩm cao cấp QUIN ngày một phát triển vững mạnh và đi xa hơn trong tương lai sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *