Mỹ phẩm cao cấp quin

THƯƠNG HIỆU UY TÍN – CHẤT LƯỢNG SỐ 1 – GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ

Mỹ phẩm cao cấp QUIN và các thành viên

MỸ PHẨM CAO CẤP QUIN

Thành lập và phát triển!

Được thành lập từ năm 2012 và dẫn dắt bởi CEO tài năng Nguyễn Quỳnh Liên, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp QUIN đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và luôn nhận được sự yêu thích và tín nhiệm của khách hàng. Với hơn 2000 thành viên năng nổ trên toàn quốc, QUIN luôn tự tin về vị thế hàng đầu của mình!

Trong suốt quá trình phát triển, QUIN luôn luôn tâm niệm giữ chữ TÂM và TÍN , những dòngchủ đạo của công ty bao gồm các loại dưỡng da chuyên sâu, đặc trị nám, mụn và các sản phẩm trang điểm đều có chất lượng cao, mang tới hiệu quả tuyệt vời cho khách hàng, đây là niềm hạnh phúc và cũng là niềm tự hào của toàn bộ thành viên trong hệ thống!

Mang sắc đẹp và sự giàu có tới hàng triệu người phụ nữ Việt Nam

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Sứ mệnh của QUIN là tạo ra những sản phẩm mỹ phẩm với chất lượng tốt nhất, mang tới sắc đẹp và sự giàu sang tới với hàng nghìn, hàng triệu người phụ nữ Việt Nam, giúp họ đẹp hơn, tự tin hơn, tự chủ hơn và thành công hơn trong cuộc sống!

Mỹ phẩm cao cấp QUIN và các thành viên

TẦM NHÌN

Trong thời gian sắp tới QUIN sẽ tiếp tục đầu tư nghiên cứu và cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm với chất lượng và hiệu quả cao hơn nữa đáp ứng mong đợi và sự yêu mến từ khách hàng!

Bên cạnh đó, QUIN sẽ là thương hiệu dẫn đầu mang thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Việt Nam đi chinh phục những thị trường quốc tế khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ hay Châu Âu, mang tới sự thịnh vượng hơn cho mỗi thành viên và cả đất nước.

Mỹ phẩm cao cấp QUIN - Sản phẩm tiêu biểu

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

Với sứ mệnh mang tới vẻ đẹp và sự giàu có tới hàng triệu người phụ nữ, sau 7 năm phát triển, QUIN mang tới những dòng sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường.

  • Dòng dưỡng da mặt và dưỡng thể chuyên sâu.
  • Các dòng đặc trị thâm, nám, mụn.
  • Những sản phẩm trang điểm cao cấp.

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Để có được sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng, những sản phẩm của Mỹ phẩm cao cấp QUIN luôn luôn được đầu tư nghiên cứu chuyên sâu.

Trước khi tới tay người tiêu dùng, tất cả các sản phẩm của QUIN đều đã được kiểm nghiệm, chứng nhận và được cấp phép lưu hành bởi các cơ quan ban ngành.

giải thưởng danh giá của mỹ phẩm cao cấp QUIN

GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ – NIỀM TỰ HÀO CỦA QUIN

  • Mỹ phẩm cao cấp QUIN – Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2017 do Hiệp hội khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam trao tặng.
  • Mỹ phẩm cao cấp QUIN – Thương hiệu xuất sắc ba miền 2017 do Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam trao tặng.
  • Mỹ phẩm cao cấp QUIN – TOP 10 Thương Hiệu Tiêu Biểu Bền Vững Asean 2019
  • Huy chương vàng – Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng – Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam bình chọn và trao tặng
  • CEO Nguyễn Quỳnh Liên – TOP 10 Doanh Nhân Vì Sự Phát Triển Cộng Đồng
  • CEO Nguyễn Quỳnh Liên – doanh nhân xuất sắc 3 miền 2017 do Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam trao tặng.