Với mục đích vinh danh những thành viên có thành tích kinh doanh xuất sắc, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng, chiến lược hiệu quả trong kinh doanh, đêm tiệc Nữ Thần Phái Đẹp – Goddess of Beauty diễn ra vào tối ngày 16.6.2018 tại Khách sạn 5 sao Pullman, Hà Nội. Với sự hội ngộ của hơn 350 doanh nhân, thành viên của hệ thống Quin và Olin cùng với Noo Phước Thịnh và Đức Phúc  với rất nhiều hoạt động đã mang tới cho tất cả mọi người những cảm xúc, kỷ niệm tuyệt vời!

Những chia sẻ đầy tâm huyết từ CEO tài năng Nguyễn Quỳnh Liên

CEO Nguyễn Quỳnh Liên và bài phát biểu đầy tâm huyết
CEO Nguyễn Quỳnh Liên và bài phát biểu đầy tâm huyết

 

Đêm tiệc được chính thức bắt đầu với tiệc ngọt và thảm đỏ, nơi các khách mời có thể làm quen, giao lưu và chia sẻ để gần gũi và hiểu nhau hơn.  Tiếp theo đó là sự xuất hiện của CEO Nguyễn Quỳnh Liên với trang phục và sân khấu lộng lẫy.

CEO đã có thời gian để chia sẻ về tâm huyết của mình đối với Moon Beauty, thương hiệu Mỹ phẩm cao cấp QUIN và OLIN cũng như tình cảm đối với toàn bộ thành viên trong hệ thống!

“Đối với tôi, Moon Beauty là sinh mệnh, Quin là dòng máu đang chảy trong người, và thành công của các bạn chính là oxy mà từng ngày tôi đang hít thở. Và, được dành trọn tâm sức và trí tuệ của mình cho công việc tôi yêu, cùng những cộng sự trao đi cơ hội để chia sẻ thành công, lan tỏa hạnh phúc tới nhiều người hơn, đó chính là sứ mệnh mà tôi đã tìm thấy ở Quin

Từ sâu thẳm trái tim mình, tôi xin gởi tới tất cả các bạn – 2000 cô gái trong đại gia đình Moon Beauty nói chung và mỹ phẩm cao cấp Quin nói riêng, những người đã là một phần gia đình, một phần thanh xuân và thế giới của tôi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất vì những cống hiến không ngừng nghỉ suốt những năm qua.

1 lời cảm ơn có lẽ là không đủ, hãy để những cố gắng và nỗ lưc của tôi và Moon Beauty là lời tri ân đầy đủ nhất cho tất cả thành quả của chúng ta!”

   -Trích bài phát biểu của CEO Quỳnh Liên Nguyễn tại event nữ thần phái đẹp 2018 –

Vinh danh những thành viên xuất sắc thuộc hệ thống Mỹ phẩm cao cấp QUIN

Trao tặng bằng khen với những thành viên xuất sắc nhất!
Trao tặng bằng khen với những thành viên xuất sắc nhất!

Sự xuất hiện của nam ca sĩ Đức Phúc sau đó đã mang tới cho khán phòng những màn biểu diễn vô cùng xuất sắc với các bản hit đình đám như  “Ghen” , “Ánh nắng của anh”. Sau đó, nam ca sỹ còn dành thời gian chia sẻ và nói chuyện làm cho bầu không khi trở nên vui vẻ nhờ sự duyên dáng của của mình. Anh còn cùng CEO Nguyễn Quỳnh Liên vào chứng nhận và phần thưởng cho các Doanh nhân đột phá nắm 2018.

Cũng ngay trong đêm tiệc, CEO đã giới thiệu đến toàn bộ khác mời Giám Đốc Miền đầu tiên của Moon Beauty đó là Giám đốc Miền Bắc, Bà Bùi Quỳnh Anh. Với 4 năm đồng hành, bà Bùi Quỳnh Anh đã xuất sắc cán mốc doanh thu 3 tỷ và trở thành Giám đóc Miền đầu tiên của Moon Beauty.

Đào tạo những kiến thức, kỹ năng kinh doanh hiệu quả!

Tiếp tục phần diễn thuyết của mình, bà Nguyễn Quỳnh Liên đã chia sẻ những bí quyết, công thức để đạt được doanh thu cao cho các đại lý, nhà phân phối và tuyên bố mức vốn tổng đại lý, nhà phân phối. Đây là những kinh nghiệm đã được đúc kết trong suốt 5 năm kinh doanh với rất nhiều bài học quý báu từ cả thành công và thất bại.

Để khuấy động chương trình, nam ca sỹ Noo Phước Thịnh xuất hiện cùng hoạt loạt bản hit “Hold me tonight”, “Cause I love you”, “Đến với nhau là sai”… cháy hết mình trên sân khấu.

Ca sĩ Noo Phước Thịnh với những bản hit trên sân khấu của QUIN
Ca sĩ Noo Phước Thịnh với những bản hit trên sân khấu của QUIN

Hơn 350 nữ thần của Quin chính là hào quang lộng lẫy nhất tại đêm tiệc. Các bạn là những Nữ thần mang trong mình quyền năng bất diệt làm chủ cuộc đời mình và mang cái đẹp đến cho người khác. Đêm tiệc kết thúc nhưng dư âm còn trong mỗi thành viên của Moon Beauty về một đêm hội ngộ đầy cảm xúc.

“Kiếm tiền không phải là trách nhiệm của người phụ nữ, nhưng nó là danh dự! Nếu bạn không tự thay đôi mình, vài năm tới cũng chỉ như mấy năm qua! Đừng chọn sống an nhàn trong những năm tháng còn có thể chịu khổ được!” – CEO Nguyễn Quỳnh Liên

 

Đại gia đình Mỹ phẩm cao cấp QUIN trong sự kiện tri ân đặc biệt!
Các đại lý và nhà phân phối xinh đẹp đã cùng nhau tạo nên một bữa tiệc vô cùng thân mật và ý nghĩa, đánh dấu sự thành công rực rỡ của thương hiệu Mỹ phẩm cao cấp QUIN, và hứa hẹn một tương lai tuyệt vời hơn nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *