Nhằm bổ sung các kiến thức về chăm sóc da chuyên nghiệp và những kỹ năng bán hàng hiệu quả, ngày chủ nhật, 24/03/2019, mỹ phẩm cao cấp QUIN đã có buổi HỘI THẢO ĐÀO TẠO CHUYÊN GIA TƯ VẤN – CHĂM SÓC DA CHUYÊN NGHIỆP tại khách sạn 5 sao Pullman, Hà Nội. Buổi đại hội thảo với sự góp mặt của rất nhiều vị khách mời đặc biệt như: Bác sĩ Nguyễn Thành – Chuyên gia da liễu hàng đầu Việt Nam, CEO Nguyễn Quỳnh Liên và hơn 300 QUINNER may mắn có cơ hội sở hữu tấm vé vàng tham gia sự kiện.

Hội thảo đào tạo chuyên gia tư vấn - Chăm sóc da chuyên nghiệp
Hội thảo đào tạo chuyên gia tư vấn – Chăm sóc da chuyên nghiệp

Giới thiệu về buổi Hội Thảo Đào Tạo Chuyên Gia Tư Vấn – Chăm Sóc Da Chuyện Nghiệp

Mở đầu buổi hội thảo là màn phát biểu khai mạc của CEO Nguyễn Quỳnh Liên, với những tâm tư ấp ủ từ từ trước khi diễn ra sự kiện. Theo lời CEO chia sẻ “hiện nay người bán hàng còn nhiều hơn người mua và đặc biệt đại đa số những người bán hàng đều có tâm thế làm giàu, đam mê kiếm tiền mà quên đi mất cốt lõi của việc bán hàng”. Chính vì thế mà trong buổi hội thảo này CEO Nguyễn Quỳnh Liên muốn tất cả mọi người hiểu được thực chất bán hàng là gì? Đó là chất lượng, đó là sự am hiểu về sản phẩm, đó là hiểu rõ về bản chất của từng loại da, có như vậy mới đem được những điều tốt nhất tới khách hàng.

Lắng nghe làn da việt cùng khách mời đặc biệt

Lắng nghe làn da Việt với chuyên gia da liễu hàng đầu Việt Nam
Lắng nghe làn da Việt với chuyên gia da liễu hàng đầu Việt Nam

Tiếp theo chương trình là màn Talk Show có sự góp mặt của bác sĩ Nguyễn Thành – Nguyên Trưởng Khoa khám bệnh Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương – Nguyên Phó Trưởng Bộ Môn Da Liễu Đại Học Y Hà Nội. Tại buổi hội thảo bác có chia sẻ về kiến thức về cách phân biệt loại da và cách xử lý các vấn đề khi khách hàng bị dị ứng với các thành phần của thuốc. Có được những kiến thức chuyên sâu bạn mới có thể trở thành một chuyên gia chăm sóc da chuyên nghiệp được.

Vinh danh các thành viên xuất sắc nhất trong hệ thống QUIN

Đến buổi chiều, sự khuấy động náo nhiệt của MC với những trò chơi vui nhộn, đã kéo bầu không khí của chương trình trở nên vui tươi. Đặc biệt, là khoảng khắc vàng chờ đợi CEO Nguyễn Quỳnh Liên công bố danh sách các thành viên xuất sắc nhất trong hệ thống đó là:

  1. Tổng phân phối miền Bắc: Đường Thu Ngọc
  2. Tổng phân phối miền nam: Lý Thiên Kiều
  3. Tổng phân phối miền Bắc: Đào Ngọc Hà
  4. Phó giám đốc kinh doanh miền trung: Hồ Cẩm Tú
  5. Phó Giám đốc kinh doanh miền Bắc: Hương Giang
  6. Giám đốc kinh doanh: Nguyễn Thị Huyền Trang
Vinh danh các thành viên xuất sắc nhất trong hệ thống QUIN
Vinh danh các thành viên xuất sắc nhất trong hệ thống QUIN

Sau thời gian vinh danh là những giây phút chia sẻ, cảm ơn vô cùng xúc động với những giọt nước mắt của các QUINNER gửi đến CEO Nguyễn Quỳnh Liên, không chỉ là người thầy soi đường chỉ lối, mà còn là người chị, người bạn luôn sẵn sàng lắng nghe các sẻ chia những buồn vui trong cuộc sống hàng ngày cùng các thành viên trong hệ thống QUIN.

Giới thiệu về chương trình bản đồ tỷ phú

Để tiếp nối cương trình, Nguyễn Quỳnh Liên chia sẻ tới các thành viên một dự án lớn trong năm 2019, hứa hẹn sẽ đưa thương hiệu mỹ phẩm cao cấp QUIN lên một tầm cao mới, đó là dự án Bản đồ tỷ phú. Nội dụng chương trình là khóa đào tạo bài bản từ cơ bản cho đến chương trình nâng cao dành cho tất cả thành viên trong hệ thống của QUIN. Với mục đích giúp các thành viên có thể cải thiện về kỹ năng bán hàng một cách tốt nhất.

Giới thiệu bản đồ tỷ phú
Giới thiệu bản đồ tỷ phú

Lễ hội soi da với những món quà ý nghĩa

Lễ hội soi da miễn phí – Kiến tạo 1 triệu làn da Việt trẻ đẹp, là phần chờ đợi của các QUINNER. Chương trình được xây dựng với mục đích giúp các QUINNER có thể giới thiệu sản phẩm gần hơn đến với tay người tiêu dùng. Điều này giúp khách hàng có thể kiểm nghiệm chất lượng, cũng như hiệu quả của sản phẩm đem lại. Từ đó có quyết định mua hàng thông minh. – Đặc biệt, chương trình còn tăng máy soi da cho những QUINNER đang chuẩn bị mở Showroom mang thương hiệu QUIN và phân phối các sản phẩm QUIN nữa nhé. Một món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực với công việc bán mỹ phẩm phải không nào.

Cấp bằng chuyên gia tư vấn chăm sóc da chuyên nghiệp

Cuối chương trình, sau khi được bác sĩ Nguyễn Thành đào tạo và giảng dạy về cách chăm sóc làn da đúng cách. Các thành viên đã có đủ kiến thức, đủ tiêu chuẩn để được CEO Nguyễn Quỳnh Liên trao tấm bằng Chuyên gia tư vấn chăm sóc da chuyên nghiệp. Đây là một tấm bằng danh giá không phải ai cũng được sở hữu, bởi chỉ có những người được đào tạo bài bản từ chính chuyên gia da liễu hàng đầu Việt Nam Nguyễn Thành, thì mới có đủ kiến thức để trở thành một chuyên gia tư vấn chăm sóc da chuyên nghiệp.

Trao bằng chuyên gia tư vấn - Chăm sóc da chuyên nghiệp
Trao bằng chuyên gia tư vấn – Chăm sóc da chuyên nghiệp

Kết thúc chương trình, CEO Nguyễn Quỳnh Liên có hứa hẹn sẽ còn tổ chức rất nhiều Event, sự kiện khác, với mong muốn giúp các QUINNER có thể ngày càng hoàn thiện về kỹ năng bán hàng, để có thể đồng hành cùng QUIN trong suốt quãng đường tương lai phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *