Diễn ra ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và Nghệ An với sự đầu tư bài bản về nội dung, quy mô, được tổ chức hoành tráng tại các khách sạn đẳng cấp nhất, với sự góp mặt của các nhà phân phối cấp cao, đại lý, chi nhánh, là dấu mốc quan trọng đánh dấu một dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của thương hiệu Mỹ phẩm cao cấp QUIN!

Triệu phú bán hàng - Mỹ phẩm cao cấp QUIN
Triệu phú bán hàng – Mỹ phẩm cao cấp QUIN

Chương trình được dẫn dắt bởi CEO Nguyễn Quỳnh Liên, người sáng lập và điều hành Công ty TNHH SX&PP Mỹ phẩm Moon Beauty với 6 năm kinh nghiệm kinh doanh và phát triển hệ thống kinh doanh của riêng mình.

Tại mỗi sự kiện “ TRIỆU PHÚ BÁN HÀNG”, CEO và các nhà phân phối cấp cao của QUIN đã cùng nhau chia sẻ rất nhiều kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm đã tích lũy được từ những thành công và thất bại của chính bản thân mình, từ đó mang tới những bài học quý báu cho đại lý, chi nhánh tuyến dưới có thể thuận lợi trong việc phát triển sự nghiệp của mình!

Triệu phú bán hàng - Mỹ phẩm cao cấp QUIN
CEO Nguyễn Quỳnh Liên chia sẻ những bài học và kinh nghiệm quý giá của bản thân

Đến với chương trình, những thành viên của Đại gia đình QUIN còn được tham gia những hoạt động nhằm kết nối, chia sẻ những kinh nghiệm, câu truyện hay ước mơ của bản thân từ đó hiểu nhau hơn để có thể giúp đỡ nhau tốt nhất! Cùng với sự dẫn dắt tài tình của CEO, tất cả mọi người như được tiếp thêm sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn trên con đường sắp tới!

Và như một lời tri ân, CEO luôn luôn có những món quà bất ngờ dành cho tất cả mọi người, đó có thể là những tài liệu quý giá, thông tin về những khóa học bổ ích hay các chương trình hỗ trợ, ưu đãi để giúp việc kinh doanh của mọi thành viên có được nhiều thuận lợi hơn.

Triệu phú bán hàng - Mỹ phẩm cao cấp QUIN
Triệu phú bán hàng – Mỹ phẩm cao cấp QUIN

Với sự thành công vượt ngoài mọi mong đợi, “ TRIỆU PHÚ BÁN HÀNG”  như một lời khẳng định vị thế số 1 của thương hiệu Mỹ phẩm cao cấp QUIN, nơi hội tụ những Leader tài năng nhất, chất lượng sản phẩm xuất sắc kèm theo chế độ đãi ngộ hấp dẫn với tất cả cấp bậc!

Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm con đường đi cho bản thân mình, hãy đến với QUIN, và tất cả chúng ta sẽ cùng nhau hướng tới một tương lai tươi đẹp hơn, thành công hơn và hạnh phúc hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *