Mới đây Đài truyền hình VTC2 có đưa tin về “Siêu phẩm” Bút xóa sẹo thâm Nghệ Nano Curcumin trên bản tin “Góc nhìn người tiêu dùng” – Đây là một trong những chương trình mang tới những những thông tin hữu ích về các dòng sản phẩm đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay, với những đánh giá chuyên sâu về từng sản phẩm, cũng như tính năng của nó, với mong muốn giúp khách hàng có thể chọn mua được Sản phẩm tốt nhất – Chất lượng nhất – An toàn nhất.

Chương trình Góc nhìn người tiêu dùng - VTC2
Chương trình Góc nhìn người tiêu dùng – VTC2

Trong chương trình còn có sự góp mặt của Bác sỹ Nguyễn Thành – Chuyên gia da liễu hàng đầu Việt Nam – Nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Da Liễu Trung Ương – Nguyên Phó trưởng bộ môn Da Liễu Đại học Y Hà Nội, tới chương trình với mong muốn nhằm giải đáp tất cả những thắc mắc về các thành phần có trong sản phẩm Bút xóa sẹo thâm nghệ Nano Curcumin, cũng như đưa ra những lời khuyên sử dụng tốt nhất dành cho khách hàng.

Bác sỹ Nguyễn Thành - Chuyên gia da liễu hàng đầu Việt Nam
Bác sỹ Nguyễn Thành – Chuyên gia da liễu hàng đầu Việt Nam

Nội dung chương trình xoay quanh sản phẩm Bút xóa sẹo thâm nghệ Nano Curcumin – Sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp QUIN. Với thành phần chính là Curcumin – Một thành phần được biết đến với khả năng làm mờ sẹo, vết thâm và kích thích khả năng tái tạo da. Tuy nhiên, vượt bậc hơn so với các dòng sản phẩm làm mờ sẹo khác, đó là bút xóa sẹo thâm nghệ Nano Curcumin QUIN được ứng dụng công nghệ cao, tạo ra Curcumin ở dưới dạng hạt Nano siêu nhỏ, giúp tăng khả năng thẩm thấu gấp 7500 lần và tác dụng hiệu quả gấp 40 lần so với Curcumin thông thường.

Bút xóa sẹo thâm nghệ Nano Curcumin QUIN
Bút xóa sẹo thâm nghệ Nano Curcumin QUIN

Đặc biệt, Curcumin là hoạt chất có khả năng đào thải Melanin mạnh mẽ nhất trong tự nhiên, khi được điều chết chiết xuất dưới dạng Nano sẽ thấm sâu vào trong các tế bào da, giúp ngăn chặn và nhanh chóng làm mờ các vết thâm do mụn, do côn trùng cắn, do trầy xước, do phẫu thuật và còn giúp làm hồng môi khi bị thâm do sử dụng các loại son chứa chì lâu ngày. Tuyệt vời hơn, sản phẩm được sử dụng các thành phần an toàn tuyệt đối, nên có thể sử dụng cho mọi đối tượng, kể cả phụ nữ mang thai, cho con bú hay trẻ nhỏ nhé.

Bên cạnh đó đó, sản phẩm với những thành phần đột phá, được sản xuất tại nhà máy với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, cùng quy trình khép kín, đảm bảo độ an toàn và chất lượng sản phẩm đáp ứng những yêu cầu khắt khe, nghiêm ngặt của bộ y tế, mang tới sản phẩm hoàn hảo, tốt nhất cho người tiêu dùng.

Bút xóa sẹo thâm nghệ Nano Curcumin luôn là sự lựa chọn tuyệt vời đối với tất cả mọi người. Sản phẩm là niềm tự hào của Mỹ phẩm cao cấp QUIN – Nơi bạn có thể gửi trọn niềm tin để chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cho làn da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *